Tiểu dắt dài ngày, phù chân – ung thư tuyến tiền liệt

21/01/2015 2:01:55 CH

Bị ung thư tuyết tiền liệt (UTTTL), phẫu thuật thì bị liệt dương kéo dài, nghĩ đến vợ là âm thầm thở dài. Tia xạ cũng không khá hơn, vì nó tiêu diệt luôn cả những tế bào lành bên cạnh và phá hủy nặng nề hệ thống miễn dịch. Khi hệ thống miễn dịch bị phá hủy thì ung thư sẽ tái phát...” thầy Nho phân tích.

Bị ung thư tuyết tiền liệt (UTTTL), phẫu thuật thì bị liệt dương kéo dài, nghĩ đến vợ là âm thầm thở dài. Tia xạ cũng không khá hơn, vì nó tiêu diệt luôn cả những tế bào lành bên cạnh và phá hủy nặng nề hệ thống miễn dịch. Khi hệ thống miễn dịch bị phá hủy  thì ung thư sẽ tái phát...” thầy Nho phân tích.
Tôi vừa đọc một tài liệu cuae Trịnh Văn Quang viết về UTTTl. Về cách chữa trị căn bệnh này PGS Trinh văn Quang viết: “Trước hết là phẫu thuật. Đó là thủ thuật cắt bỏ toàn bộ TTL  và các túi tinh, kém theo việc nối phục hồi lưu thông ngay bàng quang niệu đạo. Phẫu thuật này chỉ được áp dụng cho những ung thư còn giới hạn ở tuýn tiền liệt chưa có di căn xa, dù là di căn hạch tại vùng hay vào phủ tangj, Hơn nữa, nó chỉ được đề xuất cho những bệnh nhân có thể trạng chung còn tốt và dưới 70 tuổi, chỉ định can thiệp này rốt cuộc chỉ được thực hiện trên 15%số bệnh nhân.
Kết quả thu được rất đáng kể. Những báo cáo lớn của Bắc Mỹ và Châu Âu cho thấy 70% bệnh nhân sống thêm 5 năm và 50% sống thêm 10 năm. Nhưng những kết quả thu được này pphair trả giá bằng những những biến chứng trầm trọng:  Liệt dương kéo dài, tiểu dắt chiếm 17% các trường hợp, biến chứng trực tràng mà hầu như tất cả đều phải giải quyết vằng mở thông đại tràng vĩnh viễn.
Những biến chứng nặng nề này làm cho phương thức phẫu thuật triệt để được sử dụng ít. Và tia xạ được  lựa chọn. Sử dụng tia xạ trong việc điều trị UTTTL không phải là điều mới mẻ bởi vì nó đã được đưa ra từ đầu thế kỷ 20. Từ những năm 60 trở lại đây, phương thức điều trị tia xạ dần có vị trí trong điều trị UTTTl. Tia xạ với mục đích triệt để trở thành hiện thực sau những công trình của Bagshaw de Stanford (Mỹ). Thử nghiệm của ông dựa trên 400 trưởng hợp. Ông đã thu tỷ lệ sống thêm 5 năm là 72% đối với ung thư còn  giới hạn ở tuyến  va f sống thêm 5 năm là 51% đối với bệnh nhân ung thư đã xâm lấn ra ngoài vỏ nhưng chưa di căn phủ tạng. Con sooso 10 năm cũng đáng kể, tương ứng với 44% và 38% bệnh nhân.”
Sau khi nghe tôi nhắc lại ý kiến của ông Quang thì thầy Nho nói: “Cả 2 cách điuè trị anh vừa nói đều bế tắc. Phphaaux thutaaj thì bị liệt dương kéo dài. Tia xạ cũng không khá hơn vì nó tiêu diệt luôn cả những tế bào lành bên cạnh và phá hủy nặng nề hệ thống miễn dịch  bị phá hủy  thi ung thư sẽ tái phát bất kể loại ung thư nào, nếu tía phát đều rất khó chữa và tỷ lệ tử vong rất cao. Ngoài  ra, tia xạ triệt để còn khiến bệnh nhân đau hệ thần kinh, nhất là tahanf kinh tọa, không ngồi được, chỉ nằm thôi, như vậy sống thêm 5 hay 10 năm nhiều khi lại là một cực hình. Bệnh nhân hoàn toàn co thể lựa chọn một cách ddieuf trị khác, không phải phẫu thutaaj tia xạ, nghĩa là củng cố và nâng cao hệ miễn dịch. Một người có hệ mienx dịch được củng cố và tăng cường sẽ khỏi tận gốc bệnh ung thư”.
Tôi nói “Phương pháp điều trị ung thư bằng c ách âng cao hệ miễn dịch là do bác sĩ Budwig đề xướng đã lâu. Bà đã chữa khỏi ung thư cho 90% bẹnh nhân, tất nhiên là với những người chưa hóa trị và xạ trị. Với thành tựu này, bà 7 lần được đề cử giải Nobel Nhưng những thành viên có thế lực của cuộng đồng y học luôn cản trở ohaanf thưởng danh giá này của bà. Ở Mỹ, người ta gọi phương pháp điều trị vủa bà là phương pháp thay thế. Còn phẫu thuật hóa trị, xạ trị là phương pháp điều trị chính thống. Hiện nay, quá nửa bệnh nhân ung thư ở Mỹ chọn phương pháp ddieuf trị thay thế và đại đa  số  họ thành công, nhưng bác sĩ của họ không biết”.
Thầy Nho tiếp lời: “Giống  hệt ở Việt Nam. Tôi đã chữa khỏi UTTTL cho một bệnh nhân ở Thường Tín, Hà Nội. Nhưng con trai bệnh nhân này là một bác sĩ ở viện lớn nên ông ta không cho công bố”. Về bệnh UTTTl, thầy Nho nói: “Nếu tiểu dắt dài ngày và phù neef chân thì đó là dấu hiệu cảnh báo UTTTl phải đi khám ngay. Người ta sẽ chiếu chụp rất nhiều, chụp cắt lớp ổ bụng để biết thể tích khoios u và mối liên hệ của khối u với bàng quang vùng TTl, chụp X quang để tìm di căn. Chụp siêu âm vùng bụng. Chụp tủy để xem có bị khối u chèn ép tủy hay không, vì UTTTL thường di căn vào phổi , xương gan. Chụp cắt lớp TTL và sinh thiết tuyến tiền liệt. Chụp đường niệu qua tĩnh mạch để đánh giá chức năng và hình thành của đường ngoại tiết.
UTTTL rất khó phát hiện. Nhhieeuf khi phải mổ tử thi, người ta mới phát hiện bệnh nhân chết vì UTTTL. Do đó người ta phải chụp nhiều, mặc dù việc chiếu chụp đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau khi đã có kết luận UTTTL, việc lựa chọn cách điều trị của bệnh nhân vô cùng quan trọng . Tôi kể tiếp: “Tự lựa chọn y tế là một quyền cơ bản của bệnh nhân nhưng họ không đủ thông tin để lựa choj. Tôi đọc lá thư của một  tiến sĩ tâm lỹ người Mỹ: “Vợ tôi bị chẩn đoán ung thư buồng trứng 5 năm trước. Cô ấy giờ vẫn sống thoải mái và khỏe mạnh nhờ theo phương pháp điều trị không được phê duyệt và không chính thống. Tôi viết những dòng này như một lá thư phản đối là một nỗ lực hướng dẫn bạn có thể cữu cuộc sống của bạn hay vợ con bạn. Tôi không phải là kẻ cuồng tín điên ròi. Tôi kaf người đàn ông đã 48 tuổi mà 5 năm trước đã quyết định phải làm điều gì đó để cứu cuộc sống vợ mình. CHúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu những lựa chọn của mình và mooth quyết định tông minh, hiểu biết để theo dduooiro hơn là theo những gì y tế chính thống đưa ra. Vợ tôi suýt nữa là nạn nhân của điều trị chính thống và nếu bạn cho phép điều trị  này tiếp dieenx thì một ngày nào đó bạn cũng sẽ trở thành nạn nhân”.

4 cấm kỵ để phòng chống bệnh ung thư:
1.     Đường các loại ( chỉ có đường Stevia được bác sĩ khuyên dùng cho bệnh nhận ung thư). Đây là cấm kỵ suốt đời, không chỉ trong thời gian điều trị. Điều này bao gồm cả dạng mật ong và siro.
2.     Thức ăn chế biến các loại, cài gì không phải là thức ăn tựu nhiên làm ra thì đừng ăn. Thức ăn chế biến sẵn là nguyên nhân của các loiaj bệnh tật chính yếu nhất.
3.     Sản phẩm sữa: sữa kem, pho mát, bơ. Cơ thể của bạn rất khó tiêu hóa những thứ đó. Con người khi hơn 50 tuổi không có Lactoza trong cơ thể để giúp tiêu hóa các sản phẩm sữa. Cho dù sữa của con bò bạn tự nuôi cũng đừng uống vì sữa thúc đẩy ung thư. Nhưng pho mát không kem thì là mới ăn chống ung thư tốt nhất thế  giới, tuy vậy phải trộn với dầu lanh, vì dầu lanh làm mất tính chất của sữa.
4.     Gluten, bánh mỳ, mỳ ống. 30% người trưởng thành dị ứng với gluten. Phần lớn họ không biết vì dự ứng thường xuyên xuất hiện  chậm sau vài giờ hoặc sau vài ngày. Vấn đề chính của loại thức ăn này chỉ là chỉ số glycemic cao, biến thành glucosa rất nhanh. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng tế bào ung thư thì hãy ăn gluten.
(Nguồn thoát khỏi ung thư – NXB Lao động, năm 2014)


Thầy Nho đáp lại: “ muốn xác lập một niềm tim mới thì trước hết phải loại bỏ một niềm tin cũ. Cô Tranh đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người bằng c ách truyền năng lượng vũ trụ cho người bệnh. Người đầu tiên được chwuax khỏi bệnh theo phương pháp này chính là mẹ đẻ cô Tranh. Nhưng bố đẻ cô Tranh thì coi việc làm của cô Tranh là lừa đảo và cứ thắc mắc rằng tại sao đến giờ công an vẫn chưa bắt cô đi tù. Xác lập một niềm tin mới không dễ dàng chút nào cả. Chính vợ tôi lúc đầu cũng không tin thuốc Nam có thể chữa khỏi  bệnh ung thư. Bị ung thư cổ tử cung, bà ấy cương quyết đi bệnh viện để chữa. Nhưng chữa mãi không khỏi mà bị di căn vào gan, suýt chết. Cùng đường , bà ấy mới uống thuốc của tôi và khỏi bệnh. Có bệnh nhân UTTTL đã chọn phương phpas tia xạ tới 15 lần, bệnh không khoirmowis tìm đến tôi. Như thế thì hy vọng là rất ít, vì hệ miễn dihcj đã bị tàn phá nặng nề lắm rồi. UTTTL là bệnh của đnà ông từ 40 tuổi là nhiều nhất. Bệnh này tỷ lệ tử vong cao, nếu chọn các điều trị không đúng”.
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin bổ ích
Đặt làm trang chủ

Lên đầu