Lương y Hoàng Văn Chung – Vị cứu tinh của những bệnh nhân viêm tắc tĩnh mạch

07/11/2013 10:36:08 SA

(Bác sĩ 24h)- Từng là cán bộ của đoàn quân tiên phong, tham gia chiến đấu và từng bị thương trong chiến dịch đường 9 – Nam Lào. Với thương tật hạng 2/4 ông chuyển ngành về làm cán bộ văn phòng tại UBND Lạng Sơn. Năm 1987 ông về hưu và kế tục nghề y từ cha- Lương y Hoàng Văn Nình.


Bằng khen do Bộ Tư lệnh Quân Đoàn 3 trao tặng

Với những bài thuốc vốn có do cha ông mình để lại mà đã được thử nghiệm thành công  trên chính cơ thể ông và một số bệnh nhân khác, cùng với những gì học được từ sách vở, từ đồng nghiệp... Lương y Hoàng Văn Chung đã là một trong những vị Lương y nổi tiếng không chỉ ở vùng đất Lạng Sơn mà tên tuổi cùng biệt tài của ông được toàn dân Việt Nam biết đến và thán phục.Lương y Hoàng Văn Chung và em Siu H`Wôn


Cách đây 8 năm, Sau khi đọc được tin về em bé bị viêm tắc tĩnh mạch ở làng Breng 2 xã La Der, huyện Grai, tỉnh Gia Lai. Lương y Hoàng Văn Chung đã viết thư và mong muốn được tự tay chữa bệnh cho em. Khi em Siu H`wôn được đưa ra Lạng Sơn thì các ngón tay ngón chân đã bị hoại tử, bốc mùi hôi thối, do đau đớn không ăn được gì nên người chỉ còn da bọc xương. Với cái tâm của một vị Lương y cộng vào niềm tin vào sự hồi sinh, Lương y Hoàng Văn Chung đã không ngần ngại chăm sóc, chữa trị cho em. Nhìn những cơn đau đớn, nghe tiếng khóc ngặt của em vị Lương y này luôn thôi thúc mình cố gắng hơn nữa, kiên trì hơn nữa. Song song với đắp thuốc, cho em uống thuốc ông còn chữa luôn bệnh “thiếu niềm tin” cho em và mọi người xung quanh. Qua 10 ngày em Siu H` Wôn đã có thể ngủ ngon, ăn được cơm và ngồi dậy được và sau hơn 3 tháng em đã có thể vẽ tranh, sinh hoạt bình thường và được trở về với làng Breng 2 cùng gia đình và người thân.

Từ đấy, trong mắt bà con làng Breng 2 nói riêng và trong mắt người dân cả nước Lương y Hoàng Văn Chung là một vị”Thần Y”. Ông không chỉ đem lại sự sống cho em Siu mà còn truyền cho em, niềm tin để có một cuộc sống vui tươi hơn, hạnh phúc hơn. Ngoài  em Siu, hàng chục ca bệnh viêm tắc tĩnh mạch nặng nhẹ trên khắp cả nước khi tìm đến Thầy Chung  đều được ông chữa khỏi và phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, Lương y Hoàng  Văn Chung còn có thể chữa khỏi hoàn toàn những bệnh như tiểu đường, suy thận ở trẻ sơ sinh...Lương y Chung đang đắp thuốc cho bệnh nhân Viêm tắc tĩnh mạch


Làm y Không màng danh lợi, cái mong muốn nhất trong ông là chữa trị dứt điểm những cơn đau cho người bệnh, mong muốn họ được khỏe mạnh hạnh phúc như bao người khác. Tư chất của người lính cụ Hồ cộng với tấm lòng “từ  mẫu” của một vị lương y trong ông đã tạo cho người bệnh cảm giác yên tâm và niềm tin mãnh việt về cuộc sống. Kính chúc ông sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành y học cổ truyền Việt Nam. 

Thông tin liên hệ

THUỐC NAM GIA TRUYỀN LƯƠNG Y HOÀNG VĂN CHUNG
Đ/c: Số nhà 79, tổ 3, khối 15, Phố Nguyễn Thế Lộc,
Đường Cao Thắng, P.Hoàng Văn Thụ, Tp Lạng Sơn

    ĐT:  0972. 687.829

"LUÔN PHẤN ĐẤU HẾT MÌNH VÌ HẠNH PHÚC NGƯỜI BỆNH"
Minh Trang
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu