Tâm – Tài của lương y Tạ Văn Định

08/06/2016 12:01:09 CH

Nghe nhiều về những phương pháp chữa bệnh bằng thiền định, chữa bệnh bằng năng lượng… những tưởng phương pháp này chỉ xuất hiện ở những bộ phim cổ trang, kiếm hiệp … thế nhưng tại Xóm 9, Phúc Đức, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội phương pháp này được thần y Tạ Văn Định áp dụng và chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân với nhiều chứng bệnh khác nhau.


Thầy Định dùng máy để đập mở huyệt đạo, khai thông huyệt đạo cho bệnh nhân


Tìm về chân núi Sài Sơn nơi Lương y Tạ Văn Định đang ngày ngày cứu chữa cho người bệnh khắp mọi miền tổ quốc. Tại đây, có không ít những bệnh nhân bị đủ các chứng bệnh từ cơ bản cho đến bệnh nan y, đang ngồi chờ đến lượt mình được thầy Định chữa trị. Không như nhiều lương y khác, phương pháp chữa bệnh của thầy Định là một phương pháp “lạ” nhưng rất thành công.

Tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh của lương y Tạ Văn Định, chúng tôi được biết ông đã  nghiên cứu về phương pháp thiền, huyệt đạo, y số mấy chục năm nay. Những thành công trong việc chữa trị cho người bệnh của ông là nhờ sự vận dụng thuần thục những kiến thức về huyệt đạo, khí công, ngũ hành, sự cân bằng của vạn vật, sự hình thành quy luật sống… mà ông tích lũy được trong thời gian qua.Bệnh nhân đang ngồi chờ thầy Định chữa bệnh 

Cái “lạ” trong phương pháp chữa trị của thầy Định là ở chỗ bệnh nhân nào cũng được thầy rót cho 1 cốc thuốc  rồi truyền khí vào đó cho người bệnh uống. Mỗi loại bệnh thầy sẽ truyền mỗi loại khí khác nhau. Việc truyền khí vào cốc thuốc là thầy đang truyền khí lành vào và đẩy khí xấu ra theo nguyên lý của lò bát quái, sử dụng khí công là thầy đang loại bỏ hết vi khuẩn gây hại, dùng sự thông thạo về cơ thể để mở thông đạo huyệt, lưu thông khí huyết.  Sau đó thầy mới cho bệnh nhân ngồi thiền định để phục hồi sức khỏe. Những bình thuốc được thầy Định nấu luyện từ thảo dược


Chính cái “lạ” nhưng chuẩn xác này của thầy đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi án tử để trở về cuộc sống đời thường như trường hợp của bệnh nhân  Khoa ( 48 tuổi ở Thiệu Quang, Thiệu Hóa, Thanh Hóa - 01644.836.928) . Chị Khoa bị rất nhiều chứng bệnh khó chữa. Khi đến các bệnh biện đều được chẩn đoán là xương bị vôi hóa nặng, viêm cơ, gan nhiễm mỡ rất dày, 2 vú bị u cần phải mổ. Gia đình chị Khoa đã đồng ý mổ nhưng sau ca mổ kết quả không khả quan hơn. Chán nản, tuyệt vọng chị lại thường xuyên bị chứng đau não trái. Chi phí để chữa trị đã cạn kiệt, một phần nữa với tâm lý lo sợ bệnh sẽ không khỏi nên chị cùng gia đình gần như buông xuôi. Như cơ duyên, chị được người quen từng được vị lương y tài ba Tạ Văn Định chữa khỏi hẳn chứng bệnh đột quỵ, máu tụ não mà trước đây bệnh viện đã trả về. Nghi ngờ về tài năng của thầy Định, chị Khoa cùng gia đình tìm đến chân núi Sài Sơn tìm hiểu và biết được rằng "ông Định là ông thợ mộc chứ thầy thuốc lương y nào đâu, sao chữa được bệnh". Hoang mang trước lời đồn đoán đó, nhưng với mong muốn còn nước còn tát, chị Khoa đã quyết định "thử" một lần nữa. Lạ thay, chỉ sau mấy ngày điều trị tại nhà thầy Định, chị thấy sức khỏe khá hơn, không thấy đau não nữa. Hai tháng đầu chị ở miết nhà thầy. Sau đó cứ nửa tháng chị lại lên nhà thầy ở 15-16 ngày để chữa trị. Chỉ sau 6 tháng kiên trì, chị đi khám lại thì hết viêm cơ và vôi xương... Tuy các bệnh khác mới thuyên giảm một chút nhưng cũng đã đủ để khiến cho chị và gia đình vui mừng như tìm được ánh sáng cho cuộc đời mình. Đến nay, sau 17 tháng kiên trì chữa trị tại nhà lương y Tạ Văn Định, mọi chứng bệnh của chị đã tiêu tan, đi vào bệnh viện khám lại thì không hề thấy dấu hiệu nào của bệnh nữa. Thế nhưng, mong muốn bệnh nhân của mình hoàn toàn khỏe mạnh, thầy Định đã khám lại và chỉ ra rằng xương của chị Khoa chỉ mới phục hồi được hơn 40%, cần phải chữa khỏi hẳn để không tái phát. Tin tưởng vào thầy, thấy chi phí chữa trị không đáng là bao chị Khoa đã tiếp tục điều trị. Mong muốn mọi người cũng được may mắn như mình, chị Khoa đã nhắn với các bệnh nhân khác là hãy yên tâm về thầy bởi "Bệnh nhân đến nhà thầy Định lúc đầu ai cũng không tin nhưng tất cả những người kiên trì nghe theo lời thầy đều có kết quả tốt như tôi cả" 

Có nhiều bệnh nhân tưởng chừng như sống chung với bệnh đến hết đời nhưng nhờ vào năng lượng thần kỳ, nhờ vào bàn tay tài ba của lương y Tạ Văn Định mà họ đã được trở lại cuộc sống thường nhật, họ được là chính mình như trường hợp em học sinh lớp 12, em bị vẩy nến, viêm da cơ địa. Đã chữa trị khắp nơi nhưng không khỏi, mặc cảm với bệnh tật em đã xin bảo lưu kết quả một năm để chữa trị. Sau khi biết được thông tin về tài chữa trị của thầy Định em đã tìm tới và thật diệu kỳ, chỉ sau 1 tháng chữa trị bằng phương pháp “lạ” và “độc” của thầy bệnh của em đã giảm được khoảng 60%. Bây giờ em đã tự tin để giao tiếp với mọi người và sẵn sàng trở lại trường để tiếp tục việc học tập. 


Cũng như em học sinh trên, thầy Định cũng đang chưa trị cho một bệnh nhân bị sâu quảng (ung thư da). Bệnh nhân này  bị bệnh đến nay là 14 năm, sau bao nhiêu năm chạy chữa khắp nơi, dùng đủ thứ thuốc… chị gần như tuyệt vọng với khuôn mặt sần sùi, thô ráp. Thế nhưng, hạnh phúc đã đến với chị, chỉ sau 6 tháng kiên trì theo phương pháp chữa bệnh của lương y Tạ Văn Định, bệnh của chị đã giảm được 70%. 

 Hay như trường hợp bệnh nhân Thung (Sđt 01696262390), ở Hưng Yên, lúc đầu bệnh không rõ ràng, biểu thị chủ yếu ở mắt, đến bệnh viện trung ương, bệnh viện Sài Gòn điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng bệnh tình không thuyên giảm, sau một thời gian thì sức khoẻ anh Thung suy yếu, chân tay rã rời, đi lại khó khăn, đến bệnh viện 108 thì được chuẩn đoán là nhược cơ cần chuyển sang 103 để chữa trị, sau 5 lần đến viện 103 thì kết quả là được bệnh viện trả về vì đã quá muộn. Lúc này, nghe người cháu ở gần nhà ông Loan (một bệnh nhân từ được thầy Định chữa thành công nhiều chứng bệnh hiểm nghèo) mách đến thầy Định. Thầy khám bệnh và khẳng định anh Thung bị suy nhược toàn bộ cơ thể, lúc này anh Thung không tự đi lại được, ăn cũng phải có người giúp nhưng chỉ 5 đến 7 ngày được thầy Định chữa trị thì anh đã đi lại được, tinh thần phấn chấn hơn. Đặc biệt sau thời gian dùng thuốc của viện 103, anh Thung được thầy Định khuyên dừng lại không uống nữa thì người a ngứa ngáy, khó chịu. Đến 1 tháng sau anh Thung mới trở lại được bình thường, đi khám ở các bệnh viện thì dấu hiệu cho thấy rất khả quan. Từ đó, anh Thung ở liền nhà thầy 6 tháng để điều trị, sau khi bệnh tình đã thuyên giảm được 80%, thì 2 tháng anh đến nhờ thầy chữa cho mấy hôm. Không sử dụng thuốc men gì, chỉ bằng huyệt và truyền năng lượng mà đến nay anh Thung đã hoàn toàn khoẻ mạnh.

Những ghi nhận của các cấp về sự cống hiến cho ngành y của lương y Định
Không chỉ là một lương y tài ba, với năng lượng siêu nhiên và khả năng chữa bệnh “siêu việt” mà lương y Tạ Văn Định còn là một thầy thuốc Tâm Đức. Luôn suy nghĩ cho mọi người, luôn hướng tâm mình và tâm mọi người đến cái chân – thiện – mỹ nên thầy Định đã dốc hết mình vì người bệnh. Bất chấp thời gian, bất chấp mệt mỏi, hễ có bệnh nhân đến là thầy sẵn lòng chữa trị. Thế nhưng, “thù lao” cho việc chữa bệnh mà thầy yêu cầu chỉ là “sức khỏe” của người bệnh. Với thầy, tiền nong không bao giờ là gánh nặng. Mọi người đến chữa bệnh đều được thầy khám chữa tận tâm, thầy không đòi hỏi hay yêu cầu người bệnh phải trả công cho mình mà những đồng tiền thầy thu được chỉ là tùy tâm người bệnh. Thậm chí có những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn, thầy Định còn cho họ ăn uống cùng gia đình và hỗ trợ họ chi phí đi lại…

Những cống hiến của lương y Định đã dần được các cấp ban ngành ghi nhận. Nhưng với lương y Định, sức khỏe của người bệnh, hạnh phúc của người bệnh mới là phần thưởng cao quý  nhất và là điều ông mong muốn nhất. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những lương y tâm đức và tài năng như ông để bệnh nhân trên mọi miền được khỏe mạnh, bình an.

Hiện tại, để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân khắp cả nước, lương y
 Tạ Văn Định đã mở thêm dịch vụ tư vấn online  về sức khỏe, phong thủy, âm phần, tuổi tác, pháp luật...  trên trang mạng xã hội Facebook. Thời gian khám online là từ 22h- 23h thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Quý bệnh nhân theo dõi trang cá nhân của lương y Định tại địa chỉ  FB TẠ VĂN ĐỊNH  hoặc liên hệ qua điện thoại số 01658.103.733 vào các buổi trưa và buổi tối hàng ngày để được tư vấn kỹ hơn.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LƯƠNG Y TẠ VĂN ĐỊNH
Địa chỉ: Xóm 9, Phúc Đức, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012002072842&fref=ts
ĐT: 01658103733
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin bổ ích
Đặt làm trang chủ

Lên đầu