3 điểm G mới nàng khao khát được bạn "sờ" đến

31/08/2013 9:02:42 CH

(Bác sĩ 24h) - Ngoài điểm G truyền thống ở "vùng tam giác" của nàng còn có một số điểm siêu nhạy cảm khác bạn nên biết để có thể đưa nàng "lên đỉnh" dễ dàng.

 • 1

   Ngón chân cái

  Điểm này có liên hệ với cực khoái ở phụ nữ. Vì thế bạn nên chú ý vuốt ve, mơn trớn tạo cảm giác cho bộ phận này của nàng. Chắc chắn nàng sẽ không phụ công bạn.

  Gợi ý: Bạn có thể kẹp ngón chân cái của cô ấy trong miệng một cách khêu gợi cổ điển. Hoặc cũng có thể véo nhẹ vào một mặt ngón chân cái của nàng và kẹp nó giữa các ngón tay của mình. Những hoạt động này tạo hứng thú tuyệt đối để nàng có thể lên đỉnh dễ dàng.

 • 2

  Rốn

  Rốn có liên hệ với âm vật. Trong tử cung, rốn là sợi dây đặc biệt nối thai nhi với người mẹ. Nếu xoa đầu ngón tay trỏ vào rốn sẽ tạo cảm giác ở vùng kín của nàng.

  Gợi ý: Bạn hãy dùng đầu lưỡi hay ngón tay xoáy vào rốn. Muốn mãnh liệt, bạn có thể hôn sâu vào rốn nàng. Cách này sẽ kích thích trực tiếp lên vùng nhạy cảm (có kết nối với hưng phấn) ở rốn khiến nàng thực sự cảm thấy đê mê.

 • 3

  Xương cụt

  Xương cụt là một mẩu xương nhỏ, nhô ra ở cuối lưng, tiếp giáp với mông. Xét về cấu tạo sinh học, xương sống tập trung nhiều đầu dây thần kinh kết nối trực tiếp với cơ quan sinh dục nữ giới. Vì vậy sẽ rất hiệu quả nếu bạn đánh trúng điểm này trên cơ thể nàng.

  Gợi ý: Hãy nằm sấp, dùng lòng bàn tay xoa xương cụt cho nàng hoặc massage cơ thể cô ấy từ lưng, xuống mông. Hành động này có khả năng “thắp sáng” đam mêm tiềm ẩn nên rất đáng để bạn thử.

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu