Nha khoa 2000 - 14 năm vì nụ cười của bạn

22/08/2013 5:13:15 CH

(Bác sĩ 24h) - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm Nha khoa được thành lập thế nên việc chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để chỉnh sửa và chăm sóc cái “vóc con người” thật không dễ. Trang tin Bacsi24h.com.vn xin giới thiệu với quý độc giả một trung tâm nha khoa có uy tín và rất đang tin cậy

Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, yêu nghề cùng với những máy móc, công nghệ hiện đại Nha khoa 2000 đã đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Bắt đầu hoạt động từ năm 1999, đến nay Trung tâm nha khoa 2000 đã đóng góp không ít cho quá trình làm đẹp nụ cười cho mọi người. Với việc áp dụng phương pháp Implant Nha khoa, Trung tâm nha khoa 2000 đã cấy ghép và phục hồi răng đã mất như răng gốc thành công cho hàng ngàn khách hàng và đây đã trở thành một địa chỉ tin cậy được hàng ngàn khách hàng bầu chọn.
          

Năm bắt được nhu cầu thị hiếu, với mong muốn đem lại sự tự tin, nụ cười rạng ngời cho mọi người, Trung tâm nha khoa 2000 đã áp dụng nhiều phương pháp phẫu thật công nghệ cao, nhập về hàng loạt máy móc dụng cụ hiện đại, với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như:  Nhổ răng, Chỉnh nha, Răng giả, Lấy cao răng, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám & chụp X – quang kỹ thuật số, cắm ghép Implant, Răng sứ thẩm mỹ... Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Hơn 14 năm qua, với phương châm “niềm tin của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” Trung tâm nha khoa 2000 sẽ luôn tận tình phục vụ quý khách. Tại đây chúng tôi am hiểu sâu sắc về ý nghĩa nụ cười của bạn vì thế chúng tôi cam kết sẽ đem lại nụ cười rạng rỡ nhất, nét đẹp thẩm mỹ nhất đến cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

          

Công ty TNHH Nha Khoa Hai Ngàn
Website: http://nhakhoa2000.net

Minh trang – bacsi24h.com.vn
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu