Bệnh viện Nhân dân 115 được Bộ Y tế vinh danh với thành tích xuất sắc

28/02/2018 9:23:37 SA

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong 5 bệnh viện trên cả nước vừa được Bộ Y tế vinh danh trong chương trình "Y tế Việt Nam - Hướng tới công bằng, chất lượng, hiệu quả và hội nhập" trực tiếp trên VTV1.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để tri ân tới các y, bác sĩ, những người đang công tác trong ngành y bởi sự tận tâm, cống hiến không ngừng nghỉ của họ trong công tác chữa bệnh, cứu người. Nhân ngày lễ đặc biệt này, BV Nhân dân 115 vinh dự được Bộ Y tế sẽ trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc, bằng khen bởi thành tích đặc biệt trong công tác chăm sóc sức khỏe tuyến cơ sở.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam vào 20g tối 27/2. Qua kết quả chấm điểm và đánh giá độc lập về sự hài lòng của người bệnh, Bộ y tế đã chọn ra 10 bệnh viện đạt số điểm cao nhất để tặng bằng khen và vinh danh 5 bệnh viện, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Huyết học Truyền máu TW, Bệnh viện Lao phổi Vĩnh Long, Bệnh viện Nhân Dân 115 TPHCM, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.

Bộ tiêu chí chấm điểm dựa trên kết quả triển khai thực hiện công tác nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh đã góp phần quan trọng giúp các bệnh viện ngày càng nỗ lực nhiều hơn trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.
Bên cạnh đó, Bộ Y tế còn trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc, bằng khen và tặng Phiên bản thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị y tế năm 1955 cho các trạm y tế tiêu biểu, xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe tuyến cơ sở.
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin bổ ích
Đặt làm trang chủ

Lên đầu