Vũ Song Vũ, Phương Mỹ Chi gây thất vọng

11/08/2013 10:01:36 CH

(Bác sĩ 24h) - Vẫn là phần trình diễn hay nhưng không xuất sắc như những vòng trước và không được như mong đợi của khán giả.

Trước khi đến với The Voice Kids, Vũ Song Vũ đã là cái tên quá nổi tiếng sau cuộc thi Vietnam's Got Talent 2011. Bởi vậy, dù ở The Voice Kids, cậu bé thể hiện không thực sự xuất sắc và chưa gây ấn tượng nhưng vẫn là cái tên được mọi người mong đợi. Xếp ở vị trí gần cuối đủ để thấy ý đồ của nhà sản xuất chương trình dành cho mỗi độ hot của thí sinh nhí. Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu lớn nhiều người vẫn hi vọng rằng cậu bé sẽ cho họ một phần trình diễn đáng mong đợi vào thời khắc quan trọng.


Ca khúc Vũ thể hiện trong đêm liveshow thứ 2 là một bài hát tiếng Anh được Thanh Bùi viết lời Việt “Chạm tay lên đoá hoa người” (Tên Tiếng Anh: I Still Haven't Found What I'm Looking For). Cậu bé đã thể hiện ca khúc không rõ ràng, không tạo ra được nét riêng nào cho bản thân và có phần khó nghe. Chưa thể khẳng định bài hát có quá sức vói cậu bé hay không nhưng phần trình diễn lần thứ 3 trên sân khấu Giọng hát Việt nhí của Vũ Song Vũ đã hoàn toàn gây thất vọng, thậm chí là dập tắt mọi hi vọng về sự tiến bộ và khả năng cống hiến của cậu ở chương trình này.

Mặc dù Hiền Thục đã hết lời khen Vũ nhưng sự thực là khán giả mong đợi ở cậu bé lớn tuổi nhất chương trình này một sự tỏa sáng hơn nữa mà không thành.

Xem lại phần thể hiện của Vũ Song Vũ:Phương Mỹ Chi còn được trông đợi hơn thế! Cô bé dân ca Nam bộ cả hai vòng thi đều lấy nước mắt của người xem và gây sốt trên cộng đồng mạng. Các phần biểu diễn của cô bé nhanh chóng đạt con số hơn 1 triệu lượt xem và có một lượng lớn người hâm mộ. Thậm chí, có những người còn bỏ bao công sức đi tìm những bản nhạc cô bé từng thể hiện. Người ta ưu ái đã sớm tin tưởng rằng ngôi vị quán quân sẽ thuộc về cô. Và chính vì thế, phần thi của cô bé trong đêm liveshow thực sự khiến nhiều người trông đợi. Phương Mỹ Chi tối qua đa có một chút phá cách, đặc biệt là ở tạo hình.


Với áo dài, tóc xõa và không đeo kính cận, cô bé xinh hơn rất nhiều những hình ảnh trước đó. Tiếp đến là ca khúc em thể hiện không phải là một khúc dân ca Nam Bộ mà là một ca khúc nhạc nhẹ. Bài Lòng mẹ của nhạc sỹ Y Vân không phải là thử thách quá nặng nề đối với Chi bởi ca khúc vẫn cần chất giọng ngọt ngào của cô bé. Tuy nhiên, phần trình diễn ở đêm ghi hình trực tiếp Mỹ Chi có vẻ không thoải mái, tự tin như những vòng trước đó. Giọng hát cô bé yếu ớt, không có những điểm "hút". Lòng mẹ là một ca khúc cũng rất dễ gây xúc động nhưng tối qua Mỹ Chi đã không chuyển tải được điều đó đến với khán giả. Có một hai lần cô bé khiến người nghe cảm thấy hơi nổi da gà nhưng chưa đủ để thành hiệu ứng. Nhận xét của huấn luyện viên Hiền Thục trước đó rằng: "Mỹ Chi của cô Hiền Thục là một đứa trẻ mà khi cất giọng hát lên đều khiến mọi người tan chảy" thì lần này, Mỹ Chi không hoàn thành điều đó. Mặc dù được giải thích là cô bé bị ốm nên phần thể hiện có khả năng yếu và với một em bé thì sự cố gắng sẽ khó hơn những ca sỹ chuyên nghiệp hoặc người lớn.


Tuy nhiên, sự thực thì cô bé dân ca đã khiến mọi người không "đã" với phần thể hiện của mình và không như mong đợi của những ai dành tình cảm cho em.

Hi vọng rằng ở những đêm thi tiếp theo, cả hai tài năng nhí này sẽ bộc lộ được trọn vẹn tiềm năng của mình.
Aries
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Nội dung khác


Tin nổi bật
Thăm dò ý kiến
Mời Quảng cáo
0904 813 896

Mời Quảng cáo
0904 813 896

Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu